Xiaomi Redmi Pad SE có màn hình Full HD+ 11-inches, chạy vi xử lý Snapdragon 680, âm thanh Dolby Atmos,…

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu máy tính bảng Redmi Pad SE. Thiết bị sở hữu màn hình Full HD+ kích thước 11 -inches với tỉ lệ hiển thị 16:10, độ tương phản 1.500:1, độ sáng tối đa 400 nits. Màn hình này có khả năng tái tạo 16,7 triệu màu, đạt tốc độ làm mới lên tới 90Hz nhưng người dùng cũng có thể chủ động lựa chọn tần số quét màn hình 60Hz hoặc 90Hz để cân bằng giữa hiệu suất và năng lượng tùy mục đích sử dụng.

Xiaomi ra mắt máy tính bảng 11-inches Redmi Pad SE giá rẻ - 1

Redmi Pad SE được chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối theo phong cách như từng xuất hiện trên dòng điện thoại Redmi Note 12 nổi tiếng.

Thông qua Chế độ đọc 3.0 được nâng cấp, Redmi Pad SE có thể hiển thị theo kiểu Lớp và Giấy chuyên dụng để tối ưu hóa trải nghiệm đọc với các tùy chọn màu đọc. Màn hình LCD cho phép điều chỉnh độ sáng, giúp loại bỏ hiện tượng nhấp nháy nhìn thấy được bằng mắt thường hoặc vô hình trong phạm vi từ 0 đến 3.000Hz, đáp ứng tiêu chuẩn TÜV Rheinland Flicker Free.

Redmi Pad SE được trang bị vi xử lý Snapdragon 680 sản xuất trên tiến trình 6nm là điều khá ấn tượng, thay vì các vi xử lý MediaTek vốn có giá thành rẻ hơn. Cùng với đó, bộ nhớ có khả năng mở rộng đến 1TB đảm bảo người dùng có đủ không gian để tải xuống các bộ phim, chương trình hoặc sách yêu thích.

Theo công bố của nhà sản xuất, với viên pin 8.000mAh, thiết bị cho thời gian phát video liên tục khoảng 14 giờ. Ngoài ra, máy còn được trang bị bốn loa hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao, đạt chứng nhận âm thanh Dolby Aatmos. Ngoài ra.

Redmi Pad SE được ra mắt với bốn phiên bản màu sắc và hai lựa chọn RAM khác nhau (4GB và 6GB) cùng bộ nhớ trong 128GB với giá bán chính thức như sau:

– Phiên bản 4GB RAM và 128GB ROM có giá 4,99 triệu đồng.

– Phiên bản 6GB RAM và 128GB ROM có giá 5,49 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866