Theo các chuyên gia, ASUS ROG Phone 8 là chiếc điện thoại chơi game đẳng cấp, rất đáng sở hữu trong năm nay.

Được tích hợp nhiều sức mạnh hơn trong một thiết kế gọn gàng hơn, dòng ASUS ROG Phone 8 Pro đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt. Đây là bộ đôi điện thoại chơi game chạy chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ bậc nhất trong năm 2024.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 1

ASUS ROG Phone 8.

Đầu tiên, ASUS đã thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ để Asus ROG Phone 8 có kiểu dáng đẹp hơn so với các thế hệ trước. Cặp ROG Phone 8 và ROG Phone 8 Pro có kích thước giống hệt nhau với các cổng USB-C ở bên cạnh cho mô-đun làm mát, phiên bản Pro có tuỳ chọn RAM 24GB/ ROM 1TB.

Chưa hết, cặp smartphone chơi game cao cấp này còn có giắc cắm tai nghe và lần đầu tiên có xếp hạng chống bụi và nước chuẩn IP68 trên điện thoại ROG.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 2

Cận cảnh cụm camera sau.

Và vì là dòng thiết bị chơi game nên điện thoại cũng có bộ kích hoạt vai Air Triggers và điều khiển con quay hồi chuyển.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 3

Điện thoại có nhiều tính năng hỗ trợ trải nghiệm chơi game.

Một trong những tính năng mới khác trên thiết bị là AniMe. Đây là dải đèn LED ở mặt sau của điện thoại, kết hợp với phần mềm, đèn sẽ sáng lên khi game thủ nhận được thông báo, có hình động khi phát nhạc và các chỉnh sửa lạ mắt khác. Giống như cửa sổ ROG Vision, người dùng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Armory Crate. Đây sẽ là tính năng rất thú vị nếu người dùng muốn cá nhân hóa điện thoại của mình và thêm một chút tinh tế của game thủ.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 4

Thiết kế đậm chất gaming.

Màn hình trên ROG Phone 8 cũng rất tuyệt vời nhờ có màu đen sâu nhất, chân thực nhất trên điện thoại thông minh. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 165Hz, cho trải nghiệm khung hình tốt nhất.

ASUS cũng đã giữ cho hệ điều hành Android 14 khá nhẹ nhàng khi có những thay đổi. Hầu hết các điều chỉnh nhỏ trong phần mềm đều được cân nhắc kỹ lưỡng và được hỗ trợ bởi một số xúc giác tốt nhất, chủ sở hữu có thể tùy chỉnh kiểu rung theo ý muốn.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 5

Mặt lưng của ASUS ROG Phone 8.

Về thông số kỹ thuật, chip Snapdragon 8 Gen 3 là một bản nâng cấp tốt. Con chip này có sự cải thiện về tốc độ trên tất cả các lõi và hiệu suất dò tia tăng 50%. Nếu muốn điều chỉnh hiệu suất lõi, game thủ có thể cài đặt Armory Crate.

Trên tay ROG Phone 8 - smartphone chơi game "đáng đồng tiền bát gạo" - 6

Màn hình cực “chất”.

Với những nâng cấp như trên, rõ ràng, ASUS đã cố gắng vượt qua các điện thoại chơi game khác. Dòng điện thoại chơi game có giá khởi điểm 1099 USD (tương đương 26,89 triệu đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866