Người sáng lập kiêm CEO Realme, Sky Li, vừa tiết lộ sự xuất hiện của dòng Note mới trong thời gian tới thông qua mạng xã hội X.

Không có nhiều thông tin chi tiết về các thông số chính thức, nhưng đoạn giới thiệu gợi ý rằng dòng sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên thông tin này phù hợp với những gì mà CEO Francis Wong của Realme Châu Âu đã vạch ra trong kế hoạch năm 2024 trong một bài đăng trực tuyến gần đây, trong đó một khía cạnh quan trọng được đề cập là việc giới thiệu dòng sản phẩm mới, tách biệt với các dòng GT, Number và C hiện có. Động thái này, theo Wong, là để “đối mặt với sự cạnh tranh một cách thẳng thắn hơn”.

Realme bất ngờ hé lộ chiếc smartphone “Note” đầy bí ẩn - 1

Mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ thiết bị nào sẽ ra mắt đầu tiên nhưng những rò rỉ và chứng nhận cho thấy thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm có thể là Realme Note 50. 

Điện thoại này đã xuất hiện trên Geekbench với chipset Unisoc T612, thường được sử dụng trong smartphone giá rẻ. Đó là chip 8 lõi với tốc độ xung nhịp cao nhất là 1,82 GHz. Realme Note 50 cũng đã được Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) và NBTC của Thái Lan chứng nhận, với số model RMX3834.

Chuyên gia rò rỉ Paras Guglani cũng đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về các tính năng của Realme Note 50. Thiết bị này được cho là có màn hình LCD 6,67 inch HD+ với notch hình giọt nước.

Realme bất ngờ hé lộ chiếc smartphone “Note” đầy bí ẩn - 2

Thông số camera bao gồm camera chính 13 MP và camera phụ 0,8 MP, với camera selfie 5 MP ở mặt trước. Về dung lượng pin, chứng nhận TUV Rheinland chỉ ra viên pin 4.890mAh bên trong máy chỉ hỗ trợ sạc 10W.

Chi tiết về giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các suy đoán cho thấy Realme Note 50 có thể rơi vào khoảng giá 2,36 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866