Nokia đã hợp tác với i.safe MOBILE GmbH của Đức để giới thiệu hai điện thoại 5G công nghiệp mạnh mẽ mang tên Nokia HHRA501x và Nokia IS540.1.

Những chiếc điện thoại tiên tiến này được thiết kế để phát triển mạnh trong các môi trường đầy thách thức, bao gồm các ngành công nghiệp dầu khí, khai thác mỏ và hóa chất, trong đó độ bền là điều tối quan trọng.

Nokia ra mắt bộ đôi điện thoại 5G siêu bền bỉ - 1

Các sản phẩm mới nhất của Nokia nhằm mục đích cách mạng hóa hoạt động liên lạc dành cho người lao động làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và nguy hiểm. Các thiết bị được trang bị khả năng 5G không chỉ chắc chắn mà còn được cung cấp dưới dạng gói “dưới dạng dịch vụ” toàn diện. Gói này bao gồm các ứng dụng thiết yếu như quản lý thiết bị công nghiệp Nokia, Nokia Team Comms tương thích 3GPP và phần mở rộng Nokia Network Digital Twin cho các thiết bị Android. Bộ phần mềm này trao quyền cho doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc về hiệu suất mạng riêng, tạo điều kiện lập kế hoạch tốt hơn và triển khai trường hợp sử dụng trong tương lai.

Nokia ra mắt bộ đôi điện thoại 5G siêu bền bỉ - 2

An toàn là ưu tiên hàng đầu và Nokia đảm bảo người dùng có thể tự tin sử dụng những điện thoại này ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ, chẳng hạn như ATEX Vùng 1 và các môi trường ít nguy hiểm hơn như ATEX Vùng 2. Ngoài ra, các thiết bị này hỗ trợ tất cả các dải tần cần thiết và có các chứng chỉ cần thiết khiến cho chúng phù hợp cho việc sử dụng của các công ty toàn cầu.

Nokia ra mắt bộ đôi điện thoại 5G siêu bền bỉ - 3

Điện thoại Nokia IS540.1 trang bị màn hình 6 inch được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla 3. Bên trong điện thoại đi kèm chip 8 lõi Qualcomm QCM6490 mang lại hiệu năng tương tự như Snapdragon 778. Kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, sản phẩm cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho các ứng dụng và dữ liệu. Thiết bị còn gây ấn tượng hơn nữa với camera tự động lấy nét 48 MP ở mặt sau, camera 5 MP ở mặt trước để gọi video và pin 4.400 mAh mạnh mẽ giúp người dùng luôn kết nối trong suốt những ngày làm việc đòi hỏi khắt khe.

Nokia ra mắt bộ đôi điện thoại 5G siêu bền bỉ - 4

Với việc ra mắt các thiết bị cầm tay 5G chắc chắn này, Nokia tái khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến giúp nâng cao năng suất và an toàn tại nơi làm việc trong những môi trường đầy thách thức. Những thiết bị này sẵn sàng trở thành công cụ không thể thiếu cho các ngành công nghiệp, nơi độ tin cậy và khả năng kết nối luôn được đề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866