Không lâu sau khi chính thức xác nhận ra mắt dòng Note và thông tin chi tiết về Realme Note 1 xuất hiện, một thiết bị tầm trung Realme Note khác cũng lộ diện.

Realme được cho là đang phát triển mẫu Note 50 khi sản phẩm này đạt được một số chứng nhận. Một số hình ảnh thực tế của Note 50 hiện đã xuất hiện trên mạng cho thấy thiết kế của nó từ cả mặt trước và mặt sau.

Những hình ảnh này được một số người sáng tạo nội dung trên Instagram chia sẻ, đặc biệt là từ Philippines. Có vẻ như Realme có thể đã tặng những chiếc điện thoại này cho những người sáng tạo ở đó nhưng không rõ liệu họ có được phép đăng ảnh trước khi có thông báo chính thức hay không.

Dù sao, những hình ảnh cho thấy điện thoại có màu Sky Blue và có thiết kế trông giống với dòng C của Realme, đặc biệt là Realme C53. Máy có hai camera phía sau với vòng đèn LED riêng biệt và một notch hình chữ U ở mặt trước với các viền bezel đáng chú ý.

Realme Note 50 giá siêu rẻ đã xuất hiện với thiết kế ấn tượng - 1
Realme Note 50 giá siêu rẻ đã xuất hiện với thiết kế ấn tượng - 2
Realme Note 50 giá siêu rẻ đã xuất hiện với thiết kế ấn tượng - 3

Một người sáng tạo có tên SuperbDan cũng đã đăng một video mở hộp. Nó hiển thị hộp Realme màu vàng đặc trưng và tất cả các phụ kiện tiêu chuẩn. Người dùng nhận được một công cụ đẩy sim, vỏ TPU, điện thoại và bộ sạc có cáp dữ liệu USB-A to USB-C.

Trong khi đó, người cung cấp thông tin Paras Guglani cũng chia sẻ những gì trông giống như một đoạn giới thiệu chính thức của Realme Note 50. Nó gợi ý về các tính năng như màn hình 6,7 inch 90 Hz HD+, dày 7,99mm cùng khả năng chống bụi và nước IP54.

Đoạn teaser gợi ý ngày ra mắt là 24/1, cũng là tin đồn cho Realme Note 1. Điều này cho thấy cả 2 điện thoại có thể được phát hành trong cùng một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866