Xiaomi 13 sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới (Nguồn: TechnoPixel)

Mặc dù Xiaomi 12 series được đánh giá là khá rầm rộ trên thị trường nhưng công ty vẫn chưa ra mắt hết smartphone của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, Gizchina lại vừa đưa tin về một chiếc điện thoại bí ấn, có thể chính là Xiaomi 13.

Cụ thể thì theo Digital Chat Station, một thiết bị Xiaomi chưa rõ tên sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2. Thông tin này được đăng tải trên Weibo và nhiều người dùng suy đoán rằng, sản phẩm này có thể thuộc dòng Xiaomi 13.

Xiaomi 13 bị rò rỉ thông số trên Weibo (Nguồn: Digital Chat Station)

Theo báo cáo cho biết, mẫu smartphone mới này sẽ được nâng cấp đáng kể, trong đó bao gồm việc thay đổi bố cục của camera sau. Xiaomi 13 dự kiến sẽ được trang bị màn hình 2K cùng tấm nền mới có thể là Samsung E6 và phần viền siêu mỏng.

So với Samsung E5 thì tấm nền Samsung E6 sẽ cho tỷ lệ ánh sáng xanh và hiệu suất phát sáng được cải thiện đáng kể. Hiện tại, Xiaomi 12 Pro đang được trang bị công nghệ màn hình Samsung E5.

Tấm nền của Xiaomi 13 sẽ hơn hẳn công nghệ màn hình của XIaomi 12 Pro (Nguồn: CHIP)

Gizchina cho biết, dòng Xiaomi 13 sẽ kế thừa nhiều yếu tố của thế hệ trước. Máy sẽ sở hữu màn hình cong và có lỗ đục, hỗ trợ độ sâu màu lên đến 12 bit. So với tấm nền 10 bit thì công nghệ màn hình trên Xiaomi 13 có thể tăng từ 1.07 tỷ màu lên 4 tỷ màu. Điều này giúp khả năng chuyển đổi màu trở nên mượt mà hơn.

Ngoài ra, Digital Chat Station còn tuyên bố rằng máy sẽ có 2 phiên bản mặt lưng khác nhau gồm: Phiên bản sở hữu mặt lưng gốm và kính AG. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Xiaomi ra mắt thêm phiên bản mặt lưng bằng da trong tương lai.

Dự kiến Xiaomi 13 sẽ trình làng vào cuối năm nay. Bạn có mong chờ chiếc điện thoại này hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866