Thay vì thực hiện một số cải tiến lớn, chiếc smartphone màn hình gập lại kiểu vò sò của Samsung – Galaxy Z Flip 5 lại thực hiện một số nâng cấp nhỏ hơn, bao gồm: màn hình bên ngoài lớn hơn, thiết kế không khe hở và cải tiến camera.

Samsung Galaxy Z Flip 5 hiện có các màu sau: Xanh bạc hà, Đen than chì, Trắng kem, Tím oải hương, xám, xanh dương, xanh lục và vàng. Tuy nhiên, năm nay, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc không tung thêm các phiên bản Bespoke.

Điện thoại đạt tới sự hoàn hảo với thiết kế không khe hở mới.

Galaxy Z Flip 5 cho cảm giác sử dụng tiện lợi hơn với khả năng gập nhanh, thỏa mãn cơ chế bản lề mới. Xếp hạng chống nước của máy cũng không thay đổi, vẫn ở mức IPX8 như Galaxy Z Flip 4.

Đáng chú ý, máy có màn hình ngoài lớn hơn đáng kể so với Galaxy Z Flip 4. Đây là màn hình Super AMOLED 3,4 inch với độ phân giải 720 x 748 pixel, có thể hiển thị các tông màu nổi bật và góc nhìn rộng.

Màn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip 5 cho phép người dùng dễ dàng có được trải nghiệm ứng dụng đầy đủ bên cạnh các tiện ích và ứng dụng chính thông thường.

Về nhiếp ảnh, Galaxy Z Flip 5 có thiết lập camera sau kép, bao gồm: camera chính 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và camera góc siêu rộng 12 megapixel với khẩu độ f/2.2. 

Người dùng có thể chụp ảnh selfie chất lượng bằng camera sau. Màn hình ngoài lớn cũng sẽ phụ trợ cho việc này.

Trải nghiệm Flex Mode và FlexCam của Galaxy Z Flip 5 tương tự như bản tiền nhiệm, giúp tối ưu hóa các ứng dụng như YouTube khi điện thoại bị gập nửa chừng.

Samsung Galaxy Z Flip 5 được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, có thể xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà, bao gồm chơi game nặng.

Điện thoại màn hình gập chỉ có viên pin dung lượng 3.700mAh cùng khả năng sạc có dây 25W và sạc không dây 15W.

Khách hàng có thể đặt hàng trước Galaxy Z Flip 5 từ hôm nay, chúng sẽ được bán ra chính thức từ ngày 11/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866