Tại sự kiện California Streaming, Apple đã ra mắt 4 điện thoại mới gồm iPhone 13, 13 mini, 13 Pro và 13 Pro Max. Vậy chúng có khác gì so với các đối thủ?

iPhone 13 và 13 mini là phiên bản kế nhiệm của bộ đôi iPhone 12 và 12 mini năm ngoái nhằm mang đến một số nâng cấp về phần cứng cùng thay đổi nhẹ về thiết kế. Trong khi đó, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là những bản kế nhiệm của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với nâng cấp đáng chú ý ở màn hình ProMotion 120 Hz. Tuy nhiên, cả ba phiên bản này đều giữ nguyên kích thước màn hình so với tiền nhiệm của nó.

Cả 4 chiếc iPhone cũng sẽ đi kèm chip A15 Bionic mới và tiếp tục trở thành chip di động mạnh nhất của hãng. Như mọi năm, các thông số kỹ thuật cứng không phải lúc nào cũng nói lên toàn bộ câu chuyện – đặc biệt là với iPhone, nơi mà Apple kiểm soát toàn bộ trải nghiệm phần cứng và phần mềm thường có xu hướng cho phép máy làm được nhiều việc hơn với ít RAM và dung lượng pin thô hơn so với các lựa chọn thay thế Android.

Chúng ta sẽ có rất nhiều thứ khác để nói về dòng iPhone 13 mới và cách các điện thoại này so sánh với nhau, cũng như đối đầu với các mẫu điện thoại Android hàng đầu. Dưới đây là bảng so sánh loạt iPhone 13 với các đối thủ của mình.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max so với các đối thủ hàng đầu.

iPhone 13 và 13 mini so với các đối thủ hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866