Apple dự kiến sẽ phát hành một mẫu iPhone SE giá rẻ mới vào năm sau. Công ty có thể khôi phục thiết kế của mẫu iPhone XR và tích hợp chip mới như là cách để vực dậy doanh số iPhone SE 2022 bị sụt giảm.

Theo thông tin được chia sẻ bởi Jon Prosser cho biết, Apple sẽ cung cấp một phiên bản giá rẻ khác của iPhone vào năm sau, nơi công ty sẽ sử dụng thiết kế giống iPhone XR cho iPhone SE thế hệ tiếp theo, hay còn gọi là iPhone SE 4. Nguồn tin rò rỉ nói rằng lựa chọn này của Apple là do doanh số bán ra của mẫu iPhone SE hiện tại đang thấp hơn dự kiến.

Apple tin rằng với thiết kế này, mẫu iPhone SE 4 sẽ thành công hơn trong lòng người dùng nhờ tính mới mẻ của sản phẩm so với các thế hệ trước đây. Nếu đúng iPhone SE 4 là “người anh em song sinh” của iPhone XR, phiên bản giá rẻ hơn này sẽ có màn hình 6,1 inch. Đây sẽ là một cải tiến đáng kể vì iPhone SE hiện tại có màn hình 4,7 inch. Ngoài ra, độ phân giải sẽ được tối ưu hóa và cho độ phân giải 1792 x 828 pixel.

Một điểm mới khác trên thiết bị là việc tích hợp chip xử lý mới. Với việc mẫu sản phẩm này được ra mắt vào năm sau, không loại trừ khả năng máy sẽ đi kèm chip A16 Bionic cao cấp mới. Đây có thể là một thông số kỹ thuật có khả năng chinh phục những người dùng đang tìm kiếm một iPhone SE hiệu suất tốt với giá rẻ nhất.

Mặt khác, nhiều tin đồn cũng cho rằng phần camera sẽ không được cập nhật, như vậy, iPhone SE mới sẽ giữ cảm biến 12 MP duy nhất ở mặt sau.

Hiện tại, không có thông tin nào được tiết lộ về ngày phát hành của mẫu iPhone SE giá rẻ mới của Apple. Rất có thể sau khi trình làng loạt iPhone 14 mới, mọi tin đồn về Apple sẽ tập trung vào mẫu iPhone SE 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866