Những thông điệp được Sony đưa ra cho thấy Xperia 5 IV sẽ là một điện thoại đầy hấp dẫn khi ra mắt thị trường vào ngày 1/9.

Đoạn giới thiệu trong video bắt đầu bằng cách thảo luận về hệ thống chụp ảnh và tuyên bố rằng chiếc Xperia mới có thể chụp các bức ảnh chân dung một cách ngoạn mục. Điện thoại cũng sẽ cho phép người dùng “Chia sẻ bài hát với mọi người” và “Phát trực tiếp những khoảnh khắc chiến thắng của bạn” khi chơi game.

Một manh mối lớn hơn được đề cập trong đoạn giới thiệu Xperia 5 IV của Sony là trong văn bản màu đen trên nền trắng, Sony viết: “Hãy sáng tạo. Hãy gọn nhẹ”. Điều đó cho thấy đó là một chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ gọn và đáp ứng nhu cầu cho người thích sự sáng tạo.

Dựa trên chứng nhận của FCC, Xperia 5 IV được cho là sẽ có màn hình 6,04 inch, tức không nhỏ hơn nhiều so với màn hình 6,1 inch của iPhone 14. Dĩ nhiên, không loại trừ trường hợp Sony muốn đề cập đến một chiếc điện thoại hoàn toàn khác được ra mắt. Nếu đúng, đây sẽ là chiếc điện thoại nhỏ gọn cao cấp đầu tiên của Sony kể từ Sony Xperia XZ2 ra mắt năm 2018.

Mặc dù các mẫu điện thoại nhỏ gọn của Sony có màn hình nhỏ nhưng Sony vẫn đảm bảo trang bị cho các thiết bị này cùng một chip xử lý có trên các điện thoại hàng đầu với kích thước đầy đủ. Ngoài màn hình nhỏ hơn, sự khác biệt duy nhất giữa các mẫu kích thước nhỏ gọn và đầy đủ của Sony nằm ở pin nhỏ hơn, và cụm camera cao cấp thường có trên các điện thoại lớn hơn.

Một điều thú vị là Sony đã tiếp thị Xperia 5 II 2020 như là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, mặc dù nó được trang bị màn hình 6,1 inch. Vì vậy, hãy xem xét Xperia 5 IV (được gọi là Xperia 5 Mark 4) cũng chính là điện thoại nhỏ gọn mà Sony nêu ra. Chứng nhận FCC cho thấy Xperia 5 IV sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, cổng tai nghe 3,5 mm và hỗ trợ sạc không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866