Có vẻ như Xiaomi cũng đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ tương tự như Apple đã công bố cách đây không lâu.

Tuần trước, Apple đã đưa ra một thông báo rất đáng ngạc nhiên khi công ty sẽ cho phép người dùng điện thoại iPhone tự sửa chữa sản phẩm của mình. Đối với một công ty đã rất kiên định trong quan điểm chống lại quyền sửa chữa của mình, điều này đúng là hiếm có.

Chương trình được Xiaomi đăng trên tài khoản Twitter Xiaomi Ấn Độ.

Bây giờ, dường như một dịch vụ sửa chữa tại nhà của Xiaomi đang chuẩn bị xuất hiện. Tài khoản Twitter chính thức của Xiaomi Ấn Độ đã đăng tweet này như gợi ý về một dịch vụ như vậy.

Rõ ràng, thông báo không nói rõ bất cứ điều gì về việc sửa chữa điện thoại Xiaomi tại nhà. Tuy nhiên, sự nhấn mạnh vào “bạn” và phần “dịch vụ được đơn giản hóa” của hình ảnh ám chỉ mạnh mẽ đến một chương trình như vậy. Ngoài ra, Xiaomi có một lịch sử lâu dài trong việc tìm kiếm nguồn cảm hứng từ Apple, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu Xiaomi tiếp bước Apple trong chương trình mới.

Hãy nhớ rằng điều này đến từ tài khoản Xiaomi của Ấn Độ. Do đó sẽ rất hợp lý khi cho rằng điều này sẽ bắt đầu ở thị trường Ấn Độ, ít nhất là giai đoạn đầu.

Nếu điều này xảy ra, Xiaomi có thể sẽ là OEM Android đầu tiên triển khai chương trình của riêng mình để đáp lại Apple. Hy vọng nhiều công ty khác sẽ làm theo vì khả năng các cá nhân sửa chữa điện thoại của họ đơn giản là hữu ích, cần thiết và nhìn chung là điều phải làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866