Chiếc điện thoại chơi game Razer Edge 5G đã được trình làng tại CES 2023 với thiết kế hầm hố, đậm chất “gaming”.

Razer Edge là mẫu điện thoại chơi chơi game tập trung vào phát trực tuyến, sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Theo nhà sản xuất, đây là điện thoại chơi game 5G tích hợp máy chơi game đầu tiên có mặt trên thị trường. Với nhiều tuỳ chọn kết nối, tốc độ làm mới màn hình cao, màu sắc tuyệt vời và bộ điều khiển đáng tin cậy, thiết bị hấp dẫn mọi game thủ, bao gồm cả người dùng Apple.

Razer Kishi V2 Pro

Không giống như một số thiết bị chơi game di động khác, không bắt buộc phải có bộ điều khiển, Razer Edge đi kèm bộ điều khiển di động Kishi V2 Pro.

Kishi V2 là một bộ điều khiển di động tuyệt vời, cho trải nghiệm thoải mái khi sử dụng. Phụ kiện này kết nối trực tiếp qua USB-C và cũng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đáp ứng nhu cầu cho người dùng thích sử dụng tai nghe có dây.

Chơi game siêu nhanh, siêu di động

Razer Edge “đánh bại” iPhone với màn hình cảm ứng AMOLED 6,8 inch lớn hơn, có tốc độ làm mới cực cao – 144Hz. Đồng thời, smartphone chơi game cũng có khả năng làm mát tích cực, đảm bảo hiệu suất cao nhất từ ​​chip Snapdragon G3x Gen 1 với CPU Kryo 3GHz.

Trong quá trình thử nghiệm, chiếc điện thoại này chưa từng bị nóng lên hoặc giật hình. Máy có hệ thống quạt ở mặt sau, giúp luân chuyển luồng không khí mát mẻ.

Về các nguồn trò chơi, game thủ có rất nhiều lựa chọn, bao gồm Xbox Game Pass, Steam Link và Google Play.

Thêm nữa, người dùng có thể phát trực tiếp quá trình chơi game. Màn hình hiển thị tuyệt vời với các chi tiết sắc nét dù có mật độ điểm ảnh thấp hơn một chút so với iPhone 14 Pro.

Cụ thể, màn hình của Apple có mật độ điểm ảnh là 460 PPI, cao hơn nhiều so với 387 PPI trên Razer Edge.

Thông số kỹ thuật và tính năng khác

Razer Edge chỉ có camera trước chất lượng 5MP, đủ để phát trực tuyến. Ngoài ra, chất lượng quay video cũng chỉ đạt mức trung bình.

Trên tay smartphone chơi game 5G đầu tiên của năm - 4

Chưa hết, điện thoại cũng được trang bị RAM 8GB LPDDR5 và bộ nhớ trong 128GB (có thể mở rộng qua thẻ MicroSD lên tới 2TB).

Trên tay smartphone chơi game 5G đầu tiên của năm - 5

Về âm thanh, máy có loa kép với âm thanh không gian THX cũng như micrô kép. Về kết nối, sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2.

Tạm kết

Ấn tượng lớn nhất khi sử dụng điện thoại Razer Edge là trải nghiệm chơi game tốt hơn iPhone. Thêm nữa, chủ nhân của chúng sẽ có được ưu thế chơi game Android và nhiều nền tảng khác, linh hoạt hơn iPhone.

Trên tay smartphone chơi game 5G đầu tiên của năm - 6

Hiện tại, Razer đã cho phép đặt hàng trước Razer Edge với giá khởi điểm rất hấp dẫn – 399 USD (tương đương 9,35 triệu đồng). Ngoài ra, công ty cũng dự kiến giao hàng trong quý này và chỉ giới hạn bán một chiếc cho mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866