Polestar Phone sẽ là chiếc smartphone cao cấp khi ra mắt với khả năng kết nối thông minh với xe hơi.

Vào tháng 9, Polestar (Trung Quốc) đã công bố kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh do Meizu sản xuất. Và giờ đây, công chúng đã có cái nhìn đầu tiên về chiếc smartphone đặc biệt này. Công ty đã giới thiệu thiết kế của Polestar Phone trong sự kiện khai mạc Ngày Polestar.

Sắp trình làng smartphone có thiết kế siêu lạ, cấu hình cực "trâu" - 1
Sắp trình làng smartphone có thiết kế siêu lạ, cấu hình cực "trâu" - 2
Sắp trình làng smartphone có thiết kế siêu lạ, cấu hình cực "trâu" - 3

Polestar Phone.

Điện thoại có ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Meizu trên dòng Meizu 20 với khung kim loại phẳng và ba camera được đặt trong các vòng camera riêng lẻ. Ảnh cận cảnh từ video cho thấy, máy sẽ có camera chính tiêu cự 23mm với khẩu độ f/1.9 cùng với camera tele tiêu cự 70mm (khẩu độ f/2.0) và camera góc siêu rộng tiêu cự 15mm với khẩu độ f/2.4.

Sắp trình làng smartphone có thiết kế siêu lạ, cấu hình cực "trâu" - 4

Camera selfie đặt trong chi tiết “đục lỗ”.

Polestar Phone cũng mang đến một màn hình phẳng với chi tiết “đục lỗ” cho camera selfie. Các mặt bên có nhãn hiệu Polestar trong khi mặt sau có logo công ty.

Một trong những điều thú vị hơn là cách Polestar sẽ tích hợp chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình với ô tô. Meizu với phần mềm ô tô Flyme Auto. Tuy nhiên, các báo cáo từ Trung Quốc cho thấy, Polestar Phone có thể cung cấp giao diện hệ điều hành Polestar – được phát triển với sự hợp tác của Meizu.

Sắp trình làng smartphone có thiết kế siêu lạ, cấu hình cực "trâu" - 5

Chiếc smartphone cao cấp này có thể kết nối nhanh chóng với ô tô.

Chưa hết, Polestar Phone cũng là một mẫu smartphone cao cấp với con chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, nhiều RAM và có khả năng sạc nhanh. Dù vậy, chiếc flagship dự kiến chỉ được bán độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866