Samsung vừa lặng lẽ ra mắt mẫu máy tính bảng Android mới nhất của mình mang tên Galaxy Tab A9 với mục tiêu hướng đến phân khúc bình dân.

Chiếc máy tính bảng này xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung Guatemala và trên Amazon UAE. Một số tài liệu báo chí cũng đề cập đến Galaxy Tab A9+, nhưng các thông tin về thông số kỹ thuật đầy đủ cũng như chi tiết về giá của sản phẩm này hiện không được tiết lộ.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A9 giá bình dân - 1

Galaxy Tab A9 và A9+ đã được ra mắt một cách khá lặng lẽ.

Galaxy Tab A9 được trang bị màn hình IPS LCD 8,7 inch độ phân giải 800 x 1340 pixel. Dữ liệu trên danh sách Google Play Console trước đây đã xác nhận rằng máy tính bảng được trang bị chip Helio G99 của MediaTek kết hợp với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB cho biến thể tiêu chuẩn. Bộ nhớ trong có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Danh sách của Amazon UAE xác nhận rằng Galaxy Tab A9 và A9+ trang bị RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Đối với Galaxy Tab A9+, sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt với màn hình LCD 11 inch độ phân giải 1200 x 1920 pixel, tích hợp chip Snapdragon 695 và hỗ trợ tùy chọn 5G. Cả hai máy tính bảng mới đều chạy Android 13 kết hợp giao diện người dùng One UI 5.1. Hiện không rõ các thông tin liên quan đến camera hoặc dung lượng pin của các mẫu máy tính bảng này.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A9 giá bình dân - 2

Giá phiên bản LTE của Galaxy Tab A9 tại Samsung Guatemala.

Galaxy Tab A9 hỗ trợ kết nối LTE được bán với giá 699 AED (4,64 triệu đồng) trên Amazon UAE hoặc 1.499 GTQ (4,68 triệu đồng) trên Samsung Guatemala. Nhiều khả năng Samsung sẽ sớm cung cấp thông tin giá bán và thời điểm lên kệ của sản phẩm tại nhiều khu vực hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866