Tuần trước, POCO vừa ra mắt tai nghe True Wireless (TWS) đầu tiên tại Ấn Độ mang tên POCO Pods. Hiện thương hiệu này đang khiến cộng đồng smartphone chú ý khi đăng tấm poster cho một chiếc điện thoại thông minh mới tại quốc gia này. Đó chính là POCO M6 Pro 5G – một sản phẩm kế nhiệm đáng chú ý của POCO M4 Pro 5G ra mắt vào năm ngoái. 

Mặc dù POCO chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của M6 Pro 5G, nhưng Himanshu Tandon – Giám đốc điều hành POCO Ấn Độ đã chia sẻ tấm poster quảng cáo để xác nhận tên của sản phẩm và để bật mí một chút về thiết kế của chiếc điện thoại, với tiêu đề của bài viết là “Ready to disrupt the 5G game!”

Đúng như tên gọi, POCO M6 Pro 5G sẽ đi kèm với bộ xử lý tương thích 5G kèm với thiết kế màu xanh ngọc và một cụm camera màu đen hình chữ nhật tạo nên vẻ ngoài đặc trưng của POCO.

Mặc dù cấu hình camera vẫn chưa được tiết lộ, nhưng phiên bản tiền nhiệm của M6 Pro 5G – POCO M4 Pro 5G đã được POCO giới thiệu vào năm ngoái và nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng hình ảnh.

Có tin đồn cho biết rằng chiếc điện thoại này có thể là phiên bản đổi tên của Redmi Note 12R đã ra mắt tại Trung Quốc. Nếu thông tin này là chính xác, thì dự kiến POCO M6 Pro 5G sẽ được trang bị:

  • Màn hình Full HD+ kích thước 6.79 inch, tần số quét 90 Hz.
  • Bộ vi xử lý Snapdragon 4 Gen 2 với cùng với 8 GB RAM .
  • Pin dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18 W. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866