Galaxy 22 Ultra có thể bị trì hoãn đến tháng 2 năm sau nhưng điều đó không ngăn cản các ý tưởng về sản phẩm xuất hiện.

Nhà thiết kế Waqar Khan vừa đưa ra một ý tưởng dành cho Galaxy S22 Ultra cùng với đoạn video về thiết bị này. Chiếc điện thoại này không loại bỏ camera selfie đục lỗ nhưng đi kèm khe cắm bút cảm ứng, cùng với thiết kế vuông vắn hơn lấy cảm hứng từ Galaxy Note.

Ở mặt sau điện thoại có camera hình chữ P. Điều thú vị là thiết bị này đi kèm camera tele với ống kính tiềm vọng mạnh mẽ mà không làm tăng kích thước cụm máy ảnh.

Thiết bị phẳng ở trên và dưới, cũng như có dạng hình hộp nhưng cong về các cạnh, mặt trước và mặt sau. Đây là một kiểu thiết kế hơi cũ và không rõ liệu Samsung làm gì để có thể trang bị cho sản phẩm của mình một khe cắm S Pen. Bên cạnh đó, khi Apple đã chuyển sang kiểu thiết kế cạnh phẳng như iPhone 4, việc làm cong các cạnh có thể là hơi bị thổi phồng.

Gần đây đã có những báo cáo cho biết dòng Galaxy S20 có thể được sản xuất với số lượng nhỏ hơn so với tiền nhiệm của nó, mà cụ thể là khoảng 20 triệu chiếc với 10 triệu chiếc cho Galaxy S22 và 5-6 triệu chiếc cho Galaxy S22 Ultra và Galaxy S21+ được dự đoán đạt ít nhất. Trước đó, Galaxy S21 được sản xuất với số lượng 30 triệu chiếc. Các sản phẩm trong thiết kế mang đến màu sắc Đen, Trắng, Đỏ và Be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866