Xiaomi được cho là đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của các mẫu điện thoại gập mới, gồm MIX Fold2, tai nghe không dây Buds 4 Pro và đồng hồ Watch S1 Pro, cũng như máy tính bảng Pad 5 Pro 12,4 inch.

Vào ngày 11/8, Xiaomi sẽ công bố một hội nghị tại Trung Quốc để công bố một chiếc máy tính bảng mới là Pad 5 Pro 12,4 inch. Nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra Xiaomi Pad 5 cách đây vài tháng tại một số thị trường, tuy nhiên Pad 5 Pro và Pad 5 Pro 5G vẫn chưa rời khỏi Trung Quốc. Thật không may, điều này cũng đúng với phiên bản màn hình 12,4 inch lớn hơn này.

Cùng với Pad 5 Pro 12,4 inch còn có sự xuất hiện của mẫu tai nghe không dây cao cấp Buds 4 Pro. Hiện tại không có nhiều thông tin về sản phẩm, nhưng nó có thể sẽ thành công nếu ở mức giá 199,99 USD như Buds 3T Pro. Những chiếc tai nghe mới này dường như áp dụng thiết kế nhỏ gọn hơn và bề mặt bóng bẩy. Sản phẩm có thể đến một số thị trường trong những tuần tới.

Công ty cũng sẽ mang đến các mẫu đồng hồ Watch S1 Pro mới ngay sau khi Watch S1 cổ điển. Ngoài máy tính bảng, tai nghe và đồng hồ mới, Xiaomi cũng ra mắt thế hệ smartphone gập mới. Sau Xiaomi MIX Fold ra mắt năm 2021, công ty hiện cũng đang chuẩn bị ra mắt Xiaomi MIX Fold 2 – một phiên bản thậm chí còn cao cấp hơn.

Trên Twitter, chuyên gia rò rỉ Ice Universe thông báo rằng đây sẽ là smartphone gập lại mỏng nhất cho đến nay khi chỉ dày hơn 5mm khi mở ra. Do đó nó sẽ ít dày hơn so với đối thủ cạnh tranh chính là Galaxy Z Fold4. Sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt một ngày trước đó. Trong video được đăng tải, Xiaomi cũng tiết lộ rằng mẫu điện thoại gập lại của họ sẽ đặt cược mọi thứ vào kích thước nhỏ, nhưng các đặc tính kỹ thuật sẽ cạnh tranh tốt hơn.

Xiaomi MIX Fold 2 có khả năng đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1 giống như Xiaomi 12S, 12S Pro và 12S Ultra gần đây. Điện thoại có màn hình OLED 120 Hz ở cả hai bên, sử dụng cảm biến với thấu kính lỏng có khả năng thay đổi độ dài tiêu cự. Điện thoại sẽ ra mắt tại Trung Quốc, nhưng hy vọng Xiaomi sẽ mang dòng sản phẩm này đến các thị trường khác vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866