Tài khoản Digital Chat Station trên Weibo đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn liên quan đến chiếc smartphone rẻ nhất dùng chip Snapdragon 8 Gen 1.

Tài khoản Digital Chat Station trên Weibo đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn liên quan đến chiếc smartphone rẻ nhất dùng chip Snapdragon 8 Gen 1.

Redmi K40 Game Enhanced Edition đang là một trong những cỗ máy chơi game giá rẻ dáng mua.

Không chỉ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1 mới, mẫu smartphone mới của Redmi còn đi kèm với màn hình tốc độ làm mới cao, pin lớn, sạc cực nhanh, loa âm thanh nổi JBL và các tính năng hàng đầu khác.

Trong năm 2021, Redmi đã phát hành smartphone chơi game Redmi K40 Game Enhanced Edition dựa trên nền tảng Dimensity 1200, tuy nhiên sản phẩm mới sẽ hiệu quả hơn nhiều. Được biết, mẫu chuyên chơi game của Redmi K40 đạt số điểm khoảng 700.000 trong AnTuTu, trong khi phiên bản sử dụng chip cao cấp mới nhất dự kiến đạt được hơn 1 triệu điểm.

Chủ tịch tập đoàn Xiaomi Trung Quốc kiêm Tổng giám đốc thương hiệu Redmi, Lu Weibing, đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Redmi luôn chú trọng đến chất lượng cao và cố gắng đạt được tỷ lệ giá cả hiệu suất tối ưu. Điều này chắc chắn sẽ khiến thành viên kế nhiệm của Redmi K40 Game Enhanced Edition trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Được biết, Digital Chat Station là nguồn tin cung cấp những thông tin chính xác về thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866