Siêu phẩm Xiaomi 12 Ultra xuất hiện hình ảnh kết xuất

Siêu phẩm này sẽ chỉ được phát hành vào năm sau, tuy nhiên một ai đó đã quyết định cung cấp thiết kế của nó đến cộng đồng.

Siêu phẩm Xiaomi 12 Ultra xuất hiện hình ảnh kết xuất - 1
Tin đồn cho rằng Xiaomi 12 Ultra ra mắt ngày 28/12 nhưng khó xảy ra.

Kết xuất này được đưa ra dựa vào ảnh chụp hộp bảo vệ Xiaomi 12 Ultra rò rỉ cách đây vài ngày. Mặc dù các báo cáo cho rằng điện thoại hoàn toàn có khả năng khác với những gì thể hiện khi Xiaomi 12 Ultra hiện vẫn đang tồn tại ở dạng nguyên mẫu. Tuy nhiên, không có lửa thì không có khói, vì vậy hoàn toàn có thể hy vọng một số yếu tố trong hình ảnh Xiaomi 12 Ultra trở thành sự thật.

Các tin đồn trước đó cho thấy màn hình cong của Xiaomi 12 Ultra bao phủ toàn bộ cấu trúc mặt trước của smartphone nên không có chỗ cho bất kỳ thứ gì khác ngoài thành phần quan trọng này, có nghĩa là ngay cả camera trước cũng bị ẩn bên dưới.

Công nghệ được Xiaomi áp dụng trong Mi MIX 4 có thể chuyển sang smartphone này, mặc dù có một số khó khăn trong khi triển khai nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng công nghệ này vẫn chưa đủ trưởng thành và điều này đặt ra dấu hỏi rằng liệu Xiaomi có sẵn sàng sử dụng nó trong một sản phẩm hướng đến đại chúng hay không.

Ở mặt sau của Xiaomi 12 Ultra là nơi xuất hiện các khía cạnh đột phá nhất trên thiết bị. Cụ thể hơn ở camera và màn hình phụ được giới thiệu với Mi 11 Ultra. Trong số này, màn hình phụ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, đây không còn là một phần trong mô-đun camera phía sau của smartphone vì nó có không gian riêng ở phía sau.

Xiaomi dự kiến ra mắt dòng Xiaomi 12 lần đầu tiên trong tháng 12 này, tuy nhiên sản phẩm cao cấp nhất là Xiaomi 12 Ultra sẽ phải chờ đến đầu năm sau mới xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866