Chiếc smartphone cao cấp Nubia Z50 Year of the Rabbit Special Edition là phiên bản đặc biệt, chào mừng năm mới của Nubia.

Flagship Nubia Z50 đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái với chip Snapdragon 8 Gen 2 và camera chính tiêu cự 35 mm tùy chỉnh với cảm biến Sony IMX787 64 MP. Phiên bản tiêu chuẩn của điện thoại có 3 màu – Đen, Trắng và Xanh da Vegan. Giờ đây, chiếc điện thoại chơi game này đã có thêm tùy chọn màu thứ tư – Đỏ với tên đầy đủ là Nubia Z50 Year of the Rabbit Special Edition.

Smartphone chơi game Nubia Z50 màu đỏ.

Thiết bị được thiết kế để chào mừng năm mới âm lịch và sẽ ra mắt đúng vào dịp Tết Nguyên đán, tức ngày 22/1. Màu đỏ của sản phẩm đại diện cho sự may mắn dịp đầu năm (theo văn hoá Á Đông).

Điện thoại mới của thương hiệu ZTE sở hữu mặt lưng có hình một con thỏ vàng (linh vật theo văn hoá Trung Quốc). Đồng thời, máy cũng có giao diện và chủ đề tuỳ chỉnh tương ứng. Về bộ nhớ, Nubia Z50 Year of the Rabbit Special Edition sẽ chỉ có 1 phiên bản: RAM 12GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Siêu phẩm Nubia ra mắt phiên bản đón tết cực "độc" - 2
Siêu phẩm Nubia ra mắt phiên bản đón tết cực "độc" - 3
Nubia Z50 Year of the Rabbit Special Edition.

Giá bán niêm yết của “siêu phẩm” này đắt hơn nhiều so với bản gốc – 9.999 Nhân dân tệ, tương đương 34,66 triệu đồng. Hiện tại, Nubia Z50 màu đỏ đã được bán độc quyền tại ZTE Mall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866