Asus sẽ công bố mẫu smartphone chơi game mới nhất của mình là ROG Phone 6D Ultimate vào ngày 19/9 tới đây.

Trọng tâm chính của thiết bị này là đảm bảo việc chơi game trên thiết bị di động có thể duy trì trong nhiều giờ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng đa dạng cho tất cả mọi người. Đây sẽ là một trong những lựa chọn giá trị cho game thủ thay vì những sản phẩm tập trung vào năng suất như iPhone 14.

hông tin về thời điểm 19/9 được Asus ROG Global xác nhận trên trang Twitter của mình, nơi hãng sẽ công bố mẫu smartphone ROG Phone 6D Ultimate. Công ty muốn thu hút công chúng tham gia sự kiện tiết lộ chiếc smartphone với rất nhiều nâng cấp so với dòng ROG Phone 6 hiện có. Thay vì sử dụng chip Snapdragon hàng đầu của Qualcomm, sản phẩm mới sẽ sử dụng chip Dimensity 9000+ mới nhất của MediaTek với hứa hẹn tăng hiệu suất CPU, dự kiến khoảng thêm 5% sức mạnh.

ROG Phone 6D Ultimate là phiên bản nâng cấp hàng đầu của dòng smartphone chơi game từ Asus nhằm tập trung vào những tính năng mới nhất của công ty, bao gồm sức mạnh đáng kể cho smartphone nhằm mục đích tăng hiệu suất và mở rộng nhiều hơn các tính năng chơi game cho mục đích sử dụng chính của nó.

“ROG”, hoặc Republic of Gamers, là biệt hiệu dành cho hệ thống tiên tiến nhất về chơi game di động được Asus phát triển lần đầu tiên vào năm 2018. Dòng sản phẩm này đã mang đến cho thế giới một thiết bị di động tập trung vào hiệu suất chơi game, tự hào mang đến hiệu suất đáng kể.

Mẫu ROG Phone mới nhất của Asus trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 hàng đầu của Qualcomm với sức mạnh chơi game vượt trội. Nhưng mẫu ROG Phone sắp tới sẽ sử dụng công nghệ khác do sử dụng chip từ MediaTek. Các chi tiết về thiết bị mới cho thấy sản phẩm có sức mạng chơi game di động có tốc độ tăng lên đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866