Dựa trên ý kiến từ người dùng và kết quả từ một cuộc khảo sát riêng, Android Authority đã đưa ra danh sách những smartphone bị đánh giá thấp nhất.

Hơn 1.400 người dùng đã tham gia cuộc khảo sát và phần lớn (35,09%) coi Sony Xperia 1 III là smartphone bị đánh giá thấp nhất. Điều này khá thú vị bởi đó là smartphone có jack cắm tai nghe 3.5 mm, màn hình OLED độ phân giải 4K với tốc độ làm mới 120 Hz, khe cắm thẻ nhớ microSD và ống kính zoom tele.

Những smartphone bị đánh giá thấp nhất năm 2021 - 1
Ảnh minh họa

Ở vị trí thứ hai là Asus Zenfone 8 được 22,5% người tham gia khảo sát bình chọn. Đây là một chiếc smartphone nhỏ gọn theo tiêu chuẩn hiện đại, có khả năng chống nước và jack cắm âm thanh với giá bán khoảng 630 USD.

Vị trí tiếp theo thuộc về Vivo X70 Pro+ (14,7%) – mẫu smartphone có khả năng chống nước mạnh mẽ, màn hình độ phân giải Quad HD+ và sạc không dây.

Chốt lại bảng xếp hạng những smartphone bị đánh giá thấp nhất theo nhạn định của người dùng là Galaxy A52s (11,74%), POCO F3 GT (7,59%) và Lenovo Legion Duel 2 (4,08%). 4% còn lại bình chọn cho Galaxy S21 Ultra, Xperia 5 III và Xperia 10 III.

Nhận xét về các đánh giá của người khảo sát, một số cây viết nổi tiếng tại Android Authority cho biết:

– Beardnomad: Sony sẽ luôn có mặt trong những danh sách này cho đến khi họ nhận ra rằng hầu hết người tiêu dùng sẽ không trả những mức giá khổng lồ cho một chiếc điện thoại của Sony. Họ luôn lấy giá trị bản thân ra để cạnh tranh. Nếu họ tập trung vào việc tạo ra một chiếc điện thoại giá 600-700 USD thực sự tốt, họ thực sự có cơ hội để xây dựng lại thương hiệu của mình.

Những smartphone bị đánh giá thấp nhất năm 2021 - 3
Giá bán cao là lý do quan trọng khiến Xperia 1 III mất lòng trước khán giả.

– Alex: Những chiếc điện thoại này bị đánh giá thấp vì đã bị bỏ qua một số tính năng quan trọng mà không rõ lý do. Ví dụ, năm này qua năm khác, Sony sản xuất điện thoại hàng đầu mà màn hình không đủ sáng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, máy ảnh quá nóng và cần tắt nếu người dùng sử dụng nhiều.

– Duckofdeath: Chiếc điện thoại bị đánh giá thấp nhất trong năm là chiếc cao cấp nhất của Galaxy S21, mà cụ thể là Galaxy S21 Ultra.

– Street Tyga: Sony Xperia 1 III không nên được chọn là điện thoại bị đánh giá thấp nhất bởi nó vẫn có nhiều tính năng mà một chiếc smartphone cao cấp cần, bao gồm camera tuyệt vời.

– Telespectador: Nếu những thiết bị này bị mọi người đánh giá thấp thì những người đánh giá ở đây nên cho điểm cao hơn cho tất cả chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866