OnLeaks vừa công bố những hình ảnh kết xuất chất lượng cao dành cho chiếc Xiaomi 13 – phiên bản tiêu chuẩn của dòng cao cấp tiếp theo từ Xiaomi.

Xiaomi 13 được cho là sẽ đi kèm màn hình OLED phẳng với kích thước đường chéo 6,2 inch, tức là thiết bị sẽ nhỏ gọn như tiền nhiệm của nó. Nhân tiện, về thiết kế, các mô hình trong gia đình Xiaomi 13 rất khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến khối camera. Trong Xiaomi 13, sản phẩm được đặt trong một gờ vuông. Hai camera được cho là có cùng kích thước, trong khi camera thứ ba nhỏ hơn. Không có mô-đun kính tiềm vọng trong hình ảnh kết xuất, tuy nhiên thay vào đó có thể là một ống kính tele.

Một điểm khác biệt quan trọng giữa Xiaomi 13 và Xiaomi 12S hiện tại là phần khung sản phẩm sắp tới hoàn toàn phẳng dựa trên thiết kế của iPhone 14. Các nguồn tin cho biết khung máy sẽ được làm bằng nhôm. Hiện vẫn chưa có thêm chi tiết về sản phẩm, ngoại trừ kích thước được cho là 152,8 x 71,5 x 8,3 mm (độ dày bao gồm cả phần nhô ra của camera là 10,3 mm).

Bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11. Cả hai sản phẩm đều sẽ đi kèm nền tảng chip đơn Snapdragon 8 Gen 2.

Những hình ảnh đầy lôi cuốn của Xiaomi 13 - 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866