Hiện tại trên thị trường smartphone gập thì Samsung là nhà sản xuất được đánh giá cao nhất. Sự ra mắt tiếp theo của Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 đang mong chờ sẽ thấy nhiều cải tiến.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã tiết lộ cấu hình lẫn vài thông tin quan trọng có trên hai mẫu smartphone gập.

Galaxy Z Flip3 có hai cảm biến 12MP tương tự với Galaxy Z Flip và Galaxy Z Flip 5G. Các cảm biến này sẽ được xếp chồng lên nhau với đèn flash LED. Ngoài ra Samsung cũng sẽ giữ thông số 10MP cho camera trước.

Đối với Galaxy Z Fold3 sẽ có ba camera 12MP giống với Galaxy Z Fold2. Camera mặt trước là 10MP và cảm biến ẩn dưới màn hình là 4MP. Đây là thông số không quá ấn tượng, chính vì vậy Evan Blass cho rằng chúng ta không nên mong đợi nhiều.

Evan Blass cũng xác nhận kích thước màn hình cho hai chiếc smartphone. Galaxy Z Flip3 đi kèm màn hình ngoài 1,9 inch, màn hình trong 6.8 inch. Trong đó Galaxy Z Fold3 là màn hình 6.2 inch và màn hình trong 7.6 inch. Cả hai điện thoại đạt chuẩn chống nước IPX8 như đã từng được tiết lộ trước đây. Tuy nhiên khả năng chống bụi một lần nữa có khả năng sẽ bị bỏ lỡ. Có lẽ sẽ phải mất một hoặc hai năm nữa Samsung mới có thể trang bị tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866