Khi iPhone 14 Pro giống Galaxy, iFan còn dám mua?

Bị nhiều người hâm mộ Apple chế giễu khi lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone X, thiết kế “tai thỏ” đã dần dần đi sâu vào trái tim của họ trong suốt quá trình tồn tại của iPhone OLED. Giờ đây, “tai thỏ” đã trở thành thiết kế thương hiệu, cho thấy sự tín nhiệm với người dùng iPhone.

Tuy nhiên, “Táo Khuyết” đã cố gắng thu nhỏ đáng kể phần “tai thỏ” trên dòng iPhone 13 bằng cách di chuyển loa lên trên. Cùng với đó, công ty đang nỗ lực loại bỏ chúng trên dòng iPhone 2022.

iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra.

hà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cùng với các nguồn tin trong ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết Apple đã đặt hàng màn hình “đục lỗ” với Samsung Display. Do đó, nhiều khả năng, thời điểm một chiếc iPhone với màn hình “đục lỗ” xuất hiện sẽ không còn xa nữa.

Apple đã thành công trong việc thu nhỏ các thành phần Face ID và hầu hết chúng sẽ nằm dưới màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Cặp iPhone này sẽ chỉ còn thiết kế “đục lỗ” cho camera selfie.

Samsung đã sử dụng camera selfie ẩn dưới màn hình UDC trên Galaxy Z Fold 3, vì vậy việc đặt camera hồng ngoại của Face ID và các thành phần đèn chiếu sáng bên dưới tấm nền LTPO tốc độ làm mới cao cho các mẫu iPhone 14 Pro sẽ không phải là vấn đề lớn. Hơn nữa, LG cũng được cho là đang làm việc trên màn hình iPhone “đục lỗ” với tư cách là một nhà cung cấp phụ nếu có thể đáp ứng chất lượng và số lượng mà Apple yêu cầu.

Ảnh minh hoạ

Động thái này sẽ tăng đáng kể tỷ lệ màn hình so với thân máy của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, biến chiếc iPhone 14 Pro Max trở thành chiếc iPhone có diện tích màn hình sử dụng lớn nhất từ trước đến nay. Mặt khác, sự thay đổi cũng sẽ xóa bỏ khác biệt về thiết kế giữa iPhone với các sản phẩm “đối thủ”, ví dụ như Galaxy S22.

Liệu iFan có thể phân biệt được sự khác biệt giữa iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max với điện thoại Android, bao gồm cả dòng Galaxy S khi so sánh về mặt trước hay không? Nếu cặp iPhone này thực sự có thiết kế “đục lỗ”, người hâm mộ còn yêu thích chúng hay không? Công chúng chỉ có thể chờ câu trả lời vào tháng 9 năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866