Tin đồn mới nhất tiếp tục xác nhận, iPhone 14 Pro sẽ đưa máy quét Face ID xuống dưới màn hình và áp dụng thiết kế “đục lỗ”.

Những tin đồn về iPhone 14 và iPhone 14 Pro đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Các báo cáo từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo và Bloomberg, DylanDKT đều chứng thực các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế “đục lỗ” mới, nhưng chức năng của công nghệ Face ID và các cảm biến khác không thay đổi.

Mới đây nhất, nguồn tin DylanDKT khẳng định, phần cứng Face ID sẽ được đặt dưới màn hình của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, “chức năng của các cảm biến này không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thay đổi này”.

iPhone 14 Pro sẽ vẫn giữ lại Face ID nhưng đổi thiết kế sang “đục lỗ”.

DylanDKT thường đưa ra những dự đoán khá đúng về các sản phẩm của Apple trong vài năm qua. Nguồn tin đã đưa ra phán đoán chính xác thông tin chi tiết về MacBook Pro 14 inch và 16 inch, iMac 24 inch,…. trước khi chúng ra mắt.

Trong một trạng thái tiếp theo trên mạng xã hội Twitter, Dylan cho biết thêm, thiết kế “đục lỗ” trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có “hình viên thuốc”. Điều này gợi ý hình cắt cho camera trước sẽ có hình bầu dục thay vì hình tròn như các concept trước đây.

iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ giữ lại thiết kế “tai thỏ” quen thuộc.

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến có hai kích thước màn hình khác nhau: 6,1 inch và 6,7 inch; 4 phiên bản gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong khi các mẫu iPhone Pro sẽ có thiết kế “đục lỗ” mới, các phiên bản khác sẽ giữ lại phần “tai thỏ”.

Ông Kuo cũng cho biết thêm, iPhone 14 Max sẽ có giá dưới 900 USD (tương đương 20,47 triệu đồng). Đây sẽ là sản phẩm thay thế iPhone Mini với màn hình 6,7 inch giống iPhone Pro Max nhưng có giá phải chăng hơn nhiều. Trước đó, phiên bản “Max” của dòng sản phẩm iPhone hiện tại chỉ bao gồm iPhone 13 Pro Max – màn hình 6,7 inch, có giá từ 32,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866