Theo đánh giá mới nhất từ DxOMark, iPhone 14 Pro Max là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thế giới.

Nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi đánh giá camera của các chuyên gia DxOMark về iPhone 14 Pro Max. Nhưng cho đến nay, mới chỉ có màn hình và âm thanh của chiếc iPhone được kiểm tra. Và chiếc flagship mới của Apple đã giành ngôi vô địch về chất lượng màn hình với 149 điểm.

iPhone 14 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất.

Trong thực tế, người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng iPhone ngoài trời (độ sáng tối đa đạt tới 2000 cd/ sq.m), chế độ HDR và ​​cho trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game hoặc xem phim.

Tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max cũng có một nhược điểm nhỏ: khi xem màn hình ở một góc nghiêng, màu sắc sẽ hơi ngả sang màu xanh lục.

iPhone 14 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất năm 2022 - 3
Top 10 smartphone có màn hình tốt nhất theo đánh giá của DxOMark.

Đặc biệt, Apple chiếm ưu thế khi có tới 3 chiếc iPhone giữ 3 vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng màn hình DxOMark: iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Pro.

Cùng với đó, chất lượng âm thanh trên iPhone 14 Pro Max rất tuyệt vời. Và các chuyên gia khẳng định, chiếc iPhone Pro Max mới thích hợp để xem phim, chơi game và nghe nhạc. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tốt để thu âm cho các buổi hòa nhạc, kịch và biểu diễn.

Tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max chỉ chiếm vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866