He Gang, Giám đốc điều hành của Huawei

Huawei chính thức ra mắt thương hiệu mới Huawei XMAGE – một thương hiệu độc quyền cho Huawei Mobile Imaging. Điều này hứa hẹn rằng thế hệ smartphone tiếp theo của hãng sẽ mang đến sự đột phá trong lĩnh vực chụp ảnh.

He Gang, Giám đốc điều hành của Huawei, cho biết, “Huawei XMAGE, sẽ là logo độc quyền của Huawei Mobile Imaging, là tiếng nói về sự lãnh đạo, trưởng thành của chúng tôi trong lĩnh vực hình ảnh và sẽ đại diện cho sự đột phá cũng như cam kết liên tục của chúng tôi”.

Sau khi Huawei kết thúc hợp tác với Leica, mọi người đã tò mò về giai đoạn tiếp theo của biểu tượng độc quyền thuộc về Huawei Imaging sẽ như thế nào. Bây giờ, câu trả lời chính thức được tiết lộ.

Cảm biến chụp ảnh của Leica

Việc thành lập Huawei Imaging XMAGE cũng đang phát đi một tín hiệu rõ ràng rằng Huawei vẫn có tham vọng liên tục đổi mới công nghệ, không ngừng bứt phá, không nản lòng trước những thách thức.

Đầu tư chiến lược của Huawei Imaging xoay quanh ba khía cạnh: Đổi mới công nghệ, trải nghiệm chụp ảnh và văn hóa hình ảnh. Sự đổi mới công nghệ và đổi mới trải nghiệm chụp ảnh do Huawei XMAGE đại diện chủ yếu xoay quanh hệ thống quang học, công nghệ hình ảnh, xử lý hình ảnh và các lĩnh vực khác.

Hệ thống quang học được thể hiện bằng một số công nghệ cốt lõi, chẳng hạn như: Hệ thống đa máy ảnh, ống kính tele, ống kính dạng tự do, v.v. Công nghệ hình ảnh là trung tâm giao điểm của chuyển đổi quang điện, bao gồm cảm biến siêu nhạy RYYB, octa – pixel đầy đủ lấy nét chính, cảm biến đa phổ 10 kênh, hình ảnh siêu kính, v.v.

Xử lý hình ảnh là tập hợp các công nghệ ở cấp độ thuật toán, bao gồm: Chụp ảnh AI, kết hợp HDR thời gian thực, chụp ảnh điện toán XD Fusion Pro, quang học tính toán XD Optics, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866