Dù mới chỉ xuất hiện ở các tin đồn nhưng sức hút của iPhone 14 Pro Tím không hề nhỏ.

Một trong những điều mọi người quan tâm khi Apple phát hành iPhone là các tùy chọn màu sắc mới. Các tin đồn hiện cho biết, công ty có thể giới thiệu iPhone 14 Pro màu tím cùng với các tùy chọn màu khác: Bạc, Đen Graphite và Vàng truyền thống.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Tím.

Hiện tại, các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ một lần nữa thay đổi thiết kế của iPhone Pro bằng cách loại bỏ phần “tai thỏ” với một vết cắt “đục lỗ” + “viên thuốc”. Đồng thời, chúng sẽ giữ nguyên hai kích thước: màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Mới đây, nhà thiết kế đồ họa Ian Zelbo và YouTuber Jon Prosser đã phát tung ảnh render của iPhone 14 Pro màu tím dựa trên các bản vẽ và sơ đồ CAD bị rò rỉ.

iPhone 14 Pro Tím sẽ “hút” khách?

Trước đó, “Nhà Táo” đã từng phát hành iPhone màu tím, sản phẩm mới nhất là iPhone 12. Vài tháng trước, công ty đã tiết lộ màu mới – Xanh lục Alpine Green cho bộ đôi iPhone 13, iPhone 13 Pro.

iPhone 14 Pro được đồn đoán sẽ trang bị chip A16 – trong khi các mẫu iPhone giá phải chăng hơn sẽ chỉ được dùng chip A15 Bionic cũ hơn. Bên cạnh đó, cụm camera sau sẽ lồi hơn nhờ cảm biến chính được cải tiến với độ phân giải 48MP.

Khá nhiều người sẵn sàng mua iPhone 14 Pro Tím.

Với riêng iPhone 14 Pro Max, sản phẩm sẽ nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước với chiều rộng là 77,58 mm. Chiều cao sẽ giảm 0,1 mm, đạt 160,7 mm. Và thân máy cũng sẽ dày hơn một chút với cảm biến camera lớn hơn.

Với một chiếc iPhone 14 Pro màu tím, thiết bị này sẽ rất nổi bật nếu kết hợp với các phụ kiện MagSafe, chẳng hạn như MagSafe Wallet, bao da và ốp lưng silicon.

Qua khảo sát nhanh trên trang tin công nghệ 9to5mac, có tới 48,9% độc giả sẵn sàng mua chiếc iPhone 14 Pro màu tím. Mặt khác, cũng có tới 25,49% người mua không thích mua phiên bản màu này, 23,27% có thể mua và 2,3% sẽ lựa chọn màu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866