Ngoài dòng Galaxy S22 hàng đầu, Samsung cũng đang phát triển các mẫu tầm trung thế hệ tiếp theo là Galaxy A13, A33, A53 và A73.

Các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A nói trên sẽ được Samsung ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có thêm một thành viên nữa là Galaxy A83 cao cấp nhất, và những hình ảnh kết xuất chất lượng cao của máy vừa được công bố càng khẳng định thêm thông tin này.

Với Galaxy A83, sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu thay vì chỉ bị giới hạn ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ như Galaxy A82 trước đó. Không phải là camera xoay như Galaxy A80 huyền thoại, sản phẩm mới được cho là đi kèm camera thông thường và không bị đặt trong cụm mô-đun lồi như các sản phẩm Galaxy S hiện nay mà dựa vào phong cách thiết kế camera của Galaxy S22 Ultra sắp tới.

Mặt trước của Galaxy A83 trông giống với hầu hết các smartphone hiện đại, nơi nó đặt trong phần đục lỗ ở trung tâm phía trên màn hình và cho độ phân giải 10 MP. Màn hình của sản phẩm sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải QHD+ và tốc độ khung hình 120 Hz. Yếu tố này khiến Galaxy A83 không hề thua kém các điện thoại cao cấp trên thị trường.

Đối với phần cứng bên trong của Galaxy A83, hiện vẫn chưa rõ chi tiết chip cụ thể nhưng có khả năng là chip Snapdragon của Qualcomm. Galaxy S21 FE dự kiến đi kèm chip Snapdragon 888, do đó Galaxy A83 có khả năng sử dụng chip cấp thấp hơn và dường như chắc chắn hỗ trợ 5G.

Galaxy A83 cũng được xếp hạng chống bụi và nước IP67. Sản phẩm có pin dung lượng từ 4.500 đến 5.000 mAh. Ở mặt sau máy đi kèm cảm biến Samsung GN5 độ phân giải 50 MP.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Galaxy A83 sẽ ra mắt. Theo các tin đồn, Galaxy S21 FE sẽ xuất hiện vào đầu tháng 1, trong khi dòng Galaxy S22 xuất hiện vào cuối tháng 1. Vì vậy, có khả năng Galaxy A83 sẽ xuất hiện sớm nhất vào tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866