Apple sẽ tổ chức một sự kiện có tên Time Flies vào ngày 15/9, dự kiến sẽ công bố Watch Series 6, iPad Air 4, AirPods Studio, MacBook Pro 14 inch và AirTags. Công ty cũng có thể tung ra iOS 14, watchOS 7 và gói thuê bao Apple One.

Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin vẫn khăng khăng cho rằng iPhone 12 sẽ xuất hiện tại sự kiện tuần này. Điều này hoàn toàn có khả năng khi nhìn vào một số bằng chứng sau.

Apple đã xóa đoạn giới thiệu iPhone 11 và 11

Kênh YouTube của Apple thường sẽ tiết lộ những thông tin về chiến lược sản phẩm của hãng. Công ty đã xóa quảng cáo cho iPhone 11 và 11 Pro khỏi tài khoản chính thức của mình. Cũng không có dấu vết của iPhone XS, XS Max và XR trên kênh của hãng, bên cạnh video quảng cáo Watch Series 5 đã bị xóa.

Đoạn giới thiệu iPhone 11 đã bị xóa để nhường chỗ cho việc công bố iPhone 12 dĩ nhiên là hoàn toàn có khả năng, bởi sẽ không có ý nghĩa gì nhiều khi công ty loại bỏ hoạt động quảng cáo mẫu điện thoại hiện tại. Theo logic đó, iPhone 12 sẽ có mặt cùng với Watch Series 6 vào ngày 15/9.

Các nhà sản xuất vỏ máy và nhà mạng cũng đang gợi ý iPhone 12 ra mắt trong tháng 9

Một số manh mối khác cũng khiến chúng ta đặt câu hỏi về khung thời gian ra mắt tháng 10 được đồn đại trước đó. Ví dụ: một quảng cáo nội bộ từ Target có chứa các tham chiếu đặt mua đối với Watch Series 6 và một chiếc iPhone mới. Bản nháp có hình ảnh của iPhone 11 và Watch Series 5, đồng thời hiển thị các ghi chú của người biên tập. Quảng cáo chưa hoàn thành không nhất thiết là dấu hiệu cho thấy iPhone 12 sẽ được công bố vào tuần tới và có thể là nhà bán lẻ muốn chuẩn bị, đề phòng trường hợp Apple quyết định gây bất ngờ cho tất cả chúng ta vào ngày 15/9.

Nhà mạng Telekom (Đức) cũng đã triển khai dịch vụ đặt trước smartphone của mình. Telekom có truyền thống thực hiện điều đó trước khi phát hành sản phẩm ra thị trường, vì Apple là nhà cung cấp lớn duy nhất dự kiến ​​sẽ công bố các mẫu điện thoại mới trong tương lai gần nên chúng ta có thể suy ra rằng trang này dành cho iPhone 12. Vodafone Anh cũng đang ám chỉ về việc sắp ra mắt các mẫu iPhone mới.

Trong khi đó, một cửa hàng ở Canada đã bắt đầu bán vỏ iPhone 12 do nhà sản xuất phụ kiện Baseus sản xuất, điều này một lần nữa không đảm bảo rằng thời điểm ra mắt sắp diễn ra. Totallee, hãng thường tung ra các mẫu ốp lưng trước khi các mẫu iPhone mới được công bố, cũng đã liệt kê 12 mẫu ốp lưng dành cho iPhone trên trang web của mình.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy iPhone 12 vào thứ Ba? Hầu hết các báo cáo đều chỉ ra rằng việc phát hành các mẫu iPhone mới bị trì hoãn và tập trung vào tháng 10. Bản thân Apple trước đó cũng đã xác nhận rằng các mẫu iPhone mới sẽ không được bán ra vào tháng 9. Tuy nhiên, Apple lại chưa bao giờ nói rằng điện thoại sẽ không được công bố vào tháng 9. Vì vậy chúng ta phải chờ đến khi sự kiện 15/9 kết thúc mới biết được câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866