Nhà thiết kế đồ họa @AR72014 đã đăng tải một số hình ảnh iPhone 14 Pro màu Midnight trên Twitter.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy hình ảnh ý tưởng iPhone 14 Pro, nhưng điểm mới trong những hình ảnh này là chúng hình dung iPhone 14 Pro đang chạy phiên bản iOS 16 mới nhất của Apple và minh họa các tính năng mới, chẳng hạn như màn hình khóa có thể trông như thế nào.

Điều đầu tiên gây chú ý tất nhiên là phần khoét lỗ và hình viên thuốc sẽ thay thế phần notch hiện đang chứa các thành phần Face ID và camera trước. Những hình ảnh này chỉ hiển thị mặt trước của điện thoại, vì vậy những gì chúng ta không thấy ở đây là cảm biến 48 MP lớn hơn và phần lồi camera lớn hơn.

Người ta đã chú ý nhiều đến các tính năng dựa trên phần mềm được đồn đại, chẳng hạn như màn hình luôn bật cho phép người dùng xem thông tin có thể xem qua như ngày, giờ và thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. 

Apple cũng đã cải tiến màn hình khóa, nơi nó sẽ bao gồm các tiện ích cập nhật trực tiếp, chẳng hạn cho phép người dùng truy cập các điều khiển phát, và điều này cũng có thể được nhìn thấy trong các hình ảnh ý tưởng.

Thiết kế mặt trước mới và camera chính có độ phân giải cao hơn dường như sẽ chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Những thay đổi được đồn đại khác đến với Pro bao gồm một chip mới, RAM nhanh hơn và giá cao hơn. Liệu những thay đổi này có đủ để biến iPhone 14 Pro trở thành smartphone tốt nhất năm 2022 hay không là một câu hỏi cần thời gian để trả lời.

iphone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch được cho là sẽ là những nâng cấp so với các phiên bản năm 2021, nhưng có thể cung cấp camera trước được cải tiến và RAM cơ bản nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook 0822757866